Hệ thống ngăn chặn mối không hóa chất Novithor

02:29' CH - Thứ sáu, 04/09/2015

Đây là một sản phẩm chống mối tiên tiến của tập đoàn Ensystex (Mỹ) do PestMan phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hệ thống chống mối NOVITHOR đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về khả năng tạo ra một hàng rào vững chắc, không thể xâm phạm và có khả năng ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập của mối đất.

Novithor bao gồm 3 thành phần chính, tất cả đều không chứa hóa chất diệt côn trùng:
Vữa kết dính chống mối Novithor: dùng để lấp các khe hở, vết gãy nứt mà mối có thể “lợi dụng” để tấn công vào công trình. Ngoài khả năng kết dính cao với hầu hết vật liệu xây dựng hiện nay, và không bị biến tính khi phủ các vật liệu xây dựng khác lên trên, vữa chống mối còn giúp tiết kiệm chi phí cho bề mặt xử lý lớn.
Resin chống mối Novithor: được đưa vào công trình dưới dạng chất lỏng bằng cách phun lên khối xây hoặc tường thô nhờ một bình phun áp lực, hợp chất sẽ tạo ra một hàng rào vật lý ngăn chặn lối xâm nhập của mối vào công trình. Bên cạnh đó, Resin chống mối với đặc tính khô sạch, có tuổi thọ mong muốn tối thiểu lên đến 50 năm. Resin còn có thể áp dụng cho bề mặt khối xây bên trong nhằm ngăn chặn sự bay màu, sự hút ẩm của khối xây đồng thời làm cứng khối xây, bảo vệ công trình.
Flexi - Gel chống mối: là một loại gel kết dính và che phủ với công thức thích hợp cho với cả điều kiện bên trong lẫn bên ngoài công trình. Có thể sử dụng được cho cả khớp dọc lẫn trên không, khả năng kết dính cao, loại gel này chủ yếu được sử dụng để bịt kín các khe hở giữa các cấu kiện bằng kim loại, hợp kim, bê tông, bê tông xốp, gạch ốp mặt và PVC cứng… Ngoài ra, Flexi-Gel còn chứa chất ức chế sự phát triển của nấm mốc nên rất tiện cho việc vệ sinh.

Khi kết hợp cả 3 thành phần, bất kì công trình nào cũng sẽ được bảo vệ an toàn!

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,