Diệt mối là cách để bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn

10:17' SA - Thứ sáu, 27/11/2015

Nếu không kiểm soát và diệt mối trong nhà chúng ta đúng cách, số lượng của loài mối sẽ tăng đột biến trong ngôi nhà của bạn theo thời gian. Một vài thống kê trước đây của chúng tôi đã cho thấy, mối gây thiệt hại rất lớn về kinh tế, lớn hơn cả hai tai nạn hỏa hoạn và lũ lụt gộp lại. Sức hủy diệt của mối không có hạn chế vì bất kể loại nhà nào, chỉ cần có thể cung cấp cho mối thức ăn, độ ẩm, sự ấm áp là mối có thể làm tổ và phát triển rộng lớn. Ở Việt Nam chưa có hình thức bảo hiểm về nhà cửa hoặc nội thất đắt tiền khỏi thiên tai và các thiệt hại do mối gây ra. Vậy hãy tự bảo vệ ngôi nhà của chính bạn trước khi quá muộn. Hãy diệt mối!.

Với nhiều năm kinh nghiệm diệt mối và kiểm soát mối an toàn của chúng tôi ứng dụng những nghiên cứu và công nghệ mới nhất để nhằm giúp cho việc bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn.

Bất kể lúc nào, khi bạn gặp vấn đề về mối hoặc muốn diệt mối để phòng ngừa, để bảo vệ tại sản trong nhà mình hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được khảo sát, phân tích, đánh giá các nguy cơ từ mối, các giải pháp diệt mối và theo dõi sát sao cho hiệu quả nhất.

Nếu bạn đã thấy xuất hiện mối trong ngôi nhà của bạn hãy nhanh chóng liên hệ, Decis sẽ cử người đến tận nhà bạn để kiểm tra kỹ lưỡng từng ngóc ngách để tìm ra các khu vực có nguy cơ bị mối phá hoại miễn phí. Chúng tôi có kinh nghiệm và thiết bị để đánh giá một cách khoa học và chính xác, sau khi khảo sát, kiểm tra bạn sẽ nhận được một bản báo cáo đầy đủ và các giải pháp diệt mối của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ diệt mối từ bên trong, bên ngoài, và cung cấp một khu vực bảo vệ an toàn xung quanh ngôi nhà bạn khỏi mối. Mối sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức và hiệu quả của việc bảo vệ là lâu dài.

Việc diệt mối sẽ được đưa ra với bạn một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng với giá thành hợp lý. Ngoài ra những mối nguy cơ tiềm ẩn, là nguồn để mối tấn công xung quanh nhà bạn như: cây cổ thụ, máng xối nước, đất ẩm… nếu có cũng được chúng tôi kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng.

Kiểm soát sau khi diệt mối

Sau khi diệt mối, chúng tôi cũng sẽ lên kế hoạch để bảo vệ và giám sát ngôi nhà của bạn khỏi nguy cơ từ mối, bao gồm cả việc tái diệt mối nếu cần thiết, dĩ nhiên là việc kiểm tra sau diệt mối sẽ không làm tốn thêm chi phí nào của bạn và chúng tôi sẽ kiểm tra dầy đặc hơn

Chúng tôi sẽ không hài lòng cho đến khi quý khách hài lòng,

Nếu mối tấn công trở lại ngay sau khi chúng tôi thực hiện các biện pháp diệt mối, chúng tôi sẽ xử lý vấn đề mà không tính thêm chi phí nào cả nhưng đó là việc rất hy hữu vì chúng tôi có cách làm cho mối không quay lại ngôi nhà của bạn. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ diệt mối của chúng tôi, hãy đóng góp ý kiến của bạn giúp chúng tôi lớn mạnh và phục vụ tốt quý khách hơn nữa.

Chúng tôi sẽ không để bất cứ loài côn trùng nào xâm nhập ngôi nhà của bạn.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,